Có mom nào bầu mà hay bị ngứa hai ben má giống e k. Ngứa như dị ứng z, cứ dần dần khó chịu ghê.

Lại thêm khoản đau họng ,lở miệng nữa chu

Có mom nào bầu mà hay bị ngứa hai ben má giống e k. Ngứa như dị ứng z, cứ dần dần khó chịu ghê.
4 Các câu trả lời

mom rứA mặt bằng nước chè và mua thuần mộc bôi sẽ hết nha mom còn đau họng mom súc miệng với nước muối mỗi sáng và uống nước gừng loãng, lỡ miệng mom ra tiệm thuốc mua gói nhiệt miệng 15k bôi sẽ hết

3y trước

thank mom nhe

nội tiết tố thay đổi nên vậy mom. Cứ rửa mặt sạch sẽ thường xuyên

3y trước

UK. mỗi lần rửa mặt xong là thấy rần rần mom ạ. đúa đầu con gái chẳng bị j cả. đưa sau con trai mà thấy bị vậy

rửa mặt sạch sẽ với backing soda m

3y trước

m rửa nước muối loãng cũng đỡe nak

Rữa mặt thường xuyên m

3y trước

thank mom nhé