May mom có lên can ko chư e moi 25tuan mà len 12ký roi hu,con moi hon 600 g à

Lương nguyen

24 Các câu trả lời

Cân nặng bé cũng ổn mom ak. Nhưng để mẹ hạn chế tăng cân nhiều, mom hạn chế ăn tinh bột và đồ ngọt, uống thêm sữa tươi không đường mom nha Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

cơ địa mỗi ng khác nhau..mẹ hạn chế tinh bột, đồ ngọt...uống ngũ cốc thay thế mẹ nhé

Mình cả thai kì lên 12kg, con 3kg2

mk bầucung tăng nhiều Rạn hết da

cả thai kì lên đc 20 kí nè mom

mh cà thai kì lên 16kg