Bé mình được 2 tháng tuổi

Lúc đầu bé ngủ rất ngoan 1 giấc khoản 2 _3 tiếng ngày .tự dưng 2 _3 ngày bé ngủ ban ngày 1 giấc khoản 15_20p là thức .ẳm trên tay thì bé ngủ đc lâu hơn .có mom nào gióng mình khong cho xin chút kinh nghiệm ah

6 Các câu trả lời

Bé thay đổi dần dần mom ạ, mom muốn bé ngủ lâu hơn thì giữ thật yên lặng cho bé, đừng bế nữa bé quen đó mom. Mà đêm bé ngủ ngoan là phát triển tốt rồi, mom đừng lo

Bé lớn sẽ ngủ ít hơn nè mom, mom hạn chế cho bé ngủ trên tay bé sẽ quen đó, nên cho bé ngủ nôi hoặc giường và kê gối hai bên cho bé nè

mom có nôi không cho bé nằm thử

m có nôi k, cho bé nằm thử xem

chắc nằm lâu nóng lưng bé..

mom xem bé có nóng ko