Ăn gì để vào mẹ

Lúc mới bầu mình 40kg, 32w tăng 6kg, bé 2.1kg Tay chân ko khác gì lúc chưa bầu, ăn gì để vào mẹ 1 chút đây các mom? mình thèm có da có thịt lắm (mình ko bị nghén) Bé đầu mình tăng 7kg là đẻ rồi, xong dính được nửa ký (bé 3.2kg)

Ăn gì để vào mẹ
2 Các câu trả lời

Chắc là ăn nhiều hẳn lên mom à, nhưng ăn đồ luộc hấp chủ yếu, uống sữa bầu cũng dc đấy ạ. Tập thể dục nữa.

1y trước

mình thấy vô con quá nên hạn chế sữa bầu 😅, có tập thể dục luôn

m uống sữa bầu.ăn cơm .bánh kẹo hoa quả. đây mình chỉ mong vào con k vào mẹ đỡ phải giảm kg

1y trước

mình thì hạn chế sữa bầu lại, vào con quá sợ đẻ ko nổi