E bị đau xương chậu phía sau tập gì cho đỡ?

Lúc bầu là thai đôi nên e đã hay bị đau thắt lưng rùi, cảm giác xương khớp rệu rạo lắm ý. Đẻ xong tưởng đỡ nhưng thỉnh thoảng lại cứ bị đau phần lưng dưới với mông ý. Đợt này còn lan từ hông dưới đến bẹn rùi cả phần đùi trên nữa. Sợ bị thoái hoá xương khớp nên cubgx đi chụp chiếu rùi mà k phải. Bsi nói về chịu khó đi bộ là đỡ, k bít có tdung gì k, mom nào bị giống e k?

9 Các câu trả lời

Ui trc e mổ cũng kiêng giữ kĩ lắm, ở nhà 1 năm chỉ nội trợ với việc vặt, k làm gì nặng nhọc mà cũng bị đau vậy ý, chân còn yếu đi, đứng còn cứ run run. Thế mà tập các bài vận động cho chân đỡ hẳn đấy. Mom cứ theo lời bsi đi. Bữa nào tạnh ráo thì đi bộ ngoài trời, mưa thì chạy bộ trên máy hoặc đạp xe tại chỗ ở phòng tập ý. Các bài này đều có tác động lên khớp xương cùng, xương cụt, tăng độ dẻo dai và sức bền cho cơ thể

2y trước

https://www.facebook.com/1333976860078854/posts/2420303304779532/ . Mình đang tham gia cuộc thi, xin mom ghé qua đây cho mình xin 1 like với ạ, mình cảm ơn bạn nhiều

Mh đẻ xong cũn yếu hẳn đi, nào là đau lưng, đau xương chậu. Ông ck thấy v tối nào cũn rủ đi bộ vs ổng, e thấy đỡ hơn á mom. Cuối tuần thì e đi bơi vs hội chị bạn vừa xã stress lại giảm đau. Còn mấy lúc đau thì mom lấy túi ấm chườm vào cho đỡ, uống nước nhìu nè. Hạn chế ngồi lâu, nên kê gối mềm phía sau khi ngồi

2y trước

https://www.facebook.com/1333976860078854/posts/2420303304779532/ . Mình đang tham gia cuộc thi, xin mom ghé qua đây cho mình xin 1 like với ạ, mình cảm ơn bạn nhiều

mom ib cho em..em chỉ cách cho mom..bảo đảm sẽ khỏi..ko cần uống thuốc j luôn

2y trước

https://www.facebook.com/1333976860078854/posts/2420303304779532/ . Mình đang tham gia cuộc thi, xin mom ghé qua đây cho mình xin 1 like với ạ, mình cảm ơn bạn nhiều

m kiên trì đi bộ và tập yoga nhẹ nhàng là sẽ ổn nhé

Mom đi bộ thời gian theo bác sĩ xem đỡ ko nhé

Tập yoga nhẹ nhàng mom nhé

tập yoga hoặc kegel nè m..

m tập yoga thử xem

đẩy bài cho mom