Bị cảm 3 tháng đầu

Lúc 2 tháng e có bị cảm (ho, sổ mũi) k biết có ảnh hưởng đến bé k ạ. M nào cho e xin ý kiến với ạ

8 Các câu trả lời

M dùng tinh dầu húng chanh m ak thành phần 100% tự nhiên nên an toàn mình dùng từ khi mang bầu bây giờ sinh bé rồi mình vẫn dùng con mình cũng uống tv con hết ho,sổ mũi k cần dùng kháng sinh mà con giảm hẳn ốm vặt,ho,sổ mũi,khò khè khi thời tiết thay đổi m ak mà dầu dễ uống lắm lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973//699//582 m qua tham Khảo xem mình thấy nhiều mẹ mua loại này ak,,,,,,

M dùng dầu húng chanh chanh tự nhiên tăng sức đề kháng trước mk bầu hay cúm lm mua về uống thấy đỡ mà ,không chất kháng sinh chống cảm cúm ,hắt hơi .bây giờ mk cho bé nhà mình sử dụng luôn,mình vẫn sử dụng liên tục để tăng sức đề kháng cho bé,sp này dùng đc cho cả người lớn nữa,dùng ok lm.mk mua qua zalo c này 0868/825/444 m ib c ấy hỏi nhé

Mom uống nước cam hàng ngày để tăng sức đề kháng nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1013950?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

hạn chế để bệnh m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

m bị cảm cứ súc họng bằng nước muối pha với nhỏ mũi thôi, đừng uống thuốc gì hết là được

Uống dầu húng chanh đi mom ,khỏi cúm ho sổ mũi,mình mua của c này nè 0343764910

uống cam tăng sức đề kháng nha mom

đừng để bị nữa thôi m