Bầu con trai có nên ăn đậu phụ?

Lâu nay cứ đến ngày rằm, m1 là e vẫn hay nấu đồ chay ăn, cungz như 1 kiểu detox thải độc cơ thể chứ cũng k phải giảm cân hay chay trường. Lúc mới bầu có hỏi thì bsi vẫn bảo ăn dc, k sao. Nhưng nay đi sa tuần 12 về khoe ob là có đít nhôm thì mẹ e lại nhắc là từ giờ k dc ăn đậu phụ nữa, ảnh hg đến gtinh thai nhi. Có đúng k các chị?

Bầu con trai có nên ăn đậu phụ?
10 Các câu trả lời

vì từng có ttin là trong đậu phụ có chứa tphan ảnh hg đến nội tiết tố nam giới nên nhìu ng vẫn băn khoăn k biets bầu con trai có được ăn đậu phụ không. nhưng thực ra nồng độ này trong đậu nành khá thấp nên k thể a,hg đến khả năng ssan hay làm teo tinh hoan, gây vô sinh dc đâu. mom vẫn có thể ăn đậu phụ hoặc uống sữa đậu nahf nhưng với lượng vừa phải, nhiều qáu có thể dẫn đến thiếu iot và làm rlth đấy

Hồi mh bầu cũn mê uống sữa đậu nành lắm cũn nge nói ý như mom v đó nên có tìm hỉu mang thai bé trai có nên ăn đậu phụ ko. Nói chung ăn cái gì nhìu quá cũn ko tốt. Chỉ nên dùng đậu phụ 3-4 bữa/tuần và chỉ nên uống khoảng 200ml sữa đậu nành mỗi ngày. Mom nên chọn những cơ sở có uy tín để mua đậu phụ. Vì rất nhiều cơ sở chứa thạch cao, nhôm để làm thạch cao.

Vẫn ăn được bình thường m nhé. Trong đậu phụ cũng rất nhiều chất mà. Mình bầu con trai mình vẫn ăn bình thường nhưng ăn với lượng vừa phải thôi ạ

nên nghe theo bác sĩ m à. ăn dc nhưng ăn ít thôi. mà mới có 12w chưa chắc dc là trai or gái đâu m

cái gì cũng vậy thôi mom, ăn vừa phải thì dc ,đừng ăn nhiều quá

Ăn bt mà mom.ăn gì cũng vậy kh ăn quá nhiều thôi

ăn lượng vừa phải là đc nè m

lâu lâu ăn 1 lần vẫn ok m nhé..

e ăn tuốt hết 😅

ăn ít k sao đâu n