tâm sự

Làm thế nào để không phải khóc phải buồn đây. E mang thai đã gần 7 tháng r mà ck e suốt ngày nói này nọ k hề quan tâm e chút nào cả. E ns j ck e cx chửi mắng e cho dù e đúng hay sai cx k cần bt, lk nào cx hút thuốc vs rượu chè. Bh e bt phải ls đây M.n cho e xin chút ý kiến vs ạ

12 Các câu trả lời

Mk thì đám cưới bạn ck mk kêu cho mk ik nữa chứ toàn ở nhà cx buồn a thì mặt nhăn nói bầu bì ik xe rồi nói mk ăn mấy món đám cưới có béo bở gì mk thì ko có ý đó nghe mà buồn lắm các mon ng ta muốn dắt vk con ik cho vui còn đay ik đau cx ko cho lý do này nọ còn chữi mk h🙂

Nói nó mãi k nghe kệ mẹ nó khôn thì sống ngu thì chết . b nói nó hoài nó như v b mệt thêm lơ nó đi , bây h 7tháng rồi bắt đầu nặng nề rồi đi thôi cũng thở ra khói ở đó để ý tới nó . b xin về mẹ đẻ tới lúc sinh lun đi

Tất cả vì con nha mom. Cố lên rồi đến 1 lúc nào đó nhìn lại thời gian này mom sẽ thấy mẹ con mom vượt wa mạnh mẽ thế nào. Chúc mom mẹ tròn con vuông nè

k biết giờ mom thế nào, chứ Ck như vậy thì lấy nhầm rồi

Kệ thôi chị lão hút thì mình ra chỗ khác

kệ hắn h tập trung cho bé thui mom

cưới nhầm ck rồi mom ơi..

giờ chắc mom đã ổn

Ko biết mom sao r

cố lên nhaa mon