Các mom giúp e vc

Làm cách nào để bé ti bình và uống sữa ngoài đây các mom e thì đang uống kháng sinh sợ ảnh hưởng tới chất lượng sữa muốn cho con uống sữa ngoài mà bé nhà e cứ nôn ẹo á

7 Các câu trả lời

Đổi bình khác mom ạ. Bé đã kén bình là fai thử loại mơis xem. Mà lúc cho bé uống mom nhờ ba bé hoặc ai khác cho uống, chứ mom cho bé nghe hơi sữa mẹ thì cũng k chịu đó nha

Mom chọn bình có núm vú mềm giống ti mẹ á. Con mình cũng vậy mình đổi bình là nó chịu uống.

Con mình bú bình từ lúc mới sinh vì mình ít sữa oy hết sữa lun nè :((

2y trước

Vậy phải tập lại thôi Mom. Chắc bé quen sữa Mẹ oy

Bé mấy tháng rồi m, con đòi thì m vén ti giả vờ cho xong đút bình xem

2y trước

con e 2tháng rưỡi r ạ e lại k dùng ti giả cho con

bé mình cũng vậy nè, mình đổi sữa tv con chịu ti nè

Đẩy bài cho mom

đẩy bài cho mom