Quà đấu giá tiếp theo

Là cái này được không ad??? Được ko các m??? Xem video mà cưng muốn xỉu 😍😍😍

Quà đấu giá tiếp theo
14 Các câu trả lời

bé tham gia cuộc thi.. mom ghé link cho bé xin 1 like với ạ.. cảm ơn mom nhiều❤ https://community.theasianparent.com/booth/1103006?d=android&ct=b&share=true

Cưng thế mà cái này nhà ai có vườn mới chơi đựơc. Nhà mình bé tí nên không giành với Mom đâu. hihi.

haha.. cao thủ nhà TAP.. TAP mà đăng thiệt e là team hóng c Tiến Lăng thắng nè

4y trước

thì bình thường kể cả ko chơi t vẫn hóng game này mà lị 😂

ad mà chơi này mà chơi thêm đoán người chiến thắng chắc dễ ah m 😆

4y trước

oh. thì cứ tích mà hk đấu dc thì còn hoài m ha.

Nếu có món này chắc mom Tiến Lăng sẽ dành đc.hj

4y trước

chưa chắc đâu m, nhiều khi cao thủ chưa xuất hiện thôi, đâu phải cái gì muốn mà cũng đc đâu m

mom Tiến Lăng sẽ rinh món này 🤣

4y trước

còn phải chờ xem có đủ may mắn ko m

để e cho bé đi học đã nhé 😂

4y trước

liệu có phải nhà có nòi rồi ko. bố bé lái đc thì con mới có zen di truyền mom ah😁

buồn cười thế

chất lầy đấy m ạ

4y trước

ngầu lòi luôn m 😂

Cừng lấm