Rủ bạn thả tim - nhận điểm 200

Luật tham gia như sau: Bước 1: Người chơi bình luận "Tham gia" Bước 2: Bạn bè được người chơi mời vào bình luận "Cùng tham gia với + Tên tài khoản người tham gia" Ví dụ: "Cùng tham gia với Mẹ Xí Muội" "Cùng tham gia với Hang Nguyen" Bước 3: Cả 2 tham gia phải Like/Thích 10 câu hỏi bất kì của các mom khác 200 điểm dành cho tất cả các cặp tham gia hợp lệ Voucher Tiki 50.000 VND dành cho cặp đôi thả tim nhiều nhất (mỗi người nhận 1 voucher Tiki 50.000 VND) Lưu ý: Khi tham gia thành cặp, cả hai phải thả tim có số lượng tương đối bằng nhau. Nếu người chơi thả 1000 tim nhưng đồng đội chỉ thả 50 tim, TAP sẽ không tính. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 27/06/2021

Rủ bạn thả tim - nhận điểm 200
258 Các câu trả lời

có ai tham gia k, rành rành chỉ mình chơi với😅😥

3y trước

Mẹ hỏi ai tham gia cùng với mẹ rồi thì mẹ bấm bình luận “tham gia” - ng kia bình luận “ cùng tham gia với an an” . Sau đó 2 ng cùng đi like các bài viết câu hỏi của các mẹ khác 10 like/10 bài trở lên ấy mẹ là ok ạ

ai tham gia với mình ko

3y trước

đồng ý

ad ơi, này là mời người mới hay người cũ ak ad

3y trước

Mới hay cũ gì cũng được nhe mom

cùng tham gia với mom nguyen thi hue nhi

like tính ngay khi mik comment câu đó hả ad

3y trước

tính ngay lun khi mik đăng hả mom

tham gia, ai rành cho mình kết hợp với

3y trước

mom like tầm 20 câu bất kì là ok

cùng tham gia với mom Thu Hảo Trần

game này dễ thương quá 😁

3y trước

chơi sao bà

Cùng nhau tham gia với lê thị nguyên phương

3y trước

ghép ko m ơi

Ai tham gia với em ko. Ráng kiếm 200đ ạ 🥰🥰

3y trước

mình cùng like nào mom ơi