Rủ bạn thả tim - nhận điểm 200

Luật tham gia như sau: Bước 1: Người chơi bình luận "Tham gia" Bước 2: Bạn bè được người chơi mời vào bình luận "Cùng tham gia với + Tên tài khoản người tham gia" Ví dụ: "Cùng tham gia với Mẹ Xí Muội" "Cùng tham gia với Hang Nguyen" Bước 3: Cả 2 tham gia phải Like/Thích 10 câu hỏi bất kì của các mom khác 200 điểm dành cho tất cả các cặp tham gia hợp lệ Voucher Tiki 50.000 VND dành cho cặp đôi thả tim nhiều nhất (mỗi người nhận 1 voucher Tiki 50.000 VND) Lưu ý: Khi tham gia thành cặp, cả hai phải thả tim có số lượng tương đối bằng nhau. Nếu người chơi thả 1000 tim nhưng đồng đội chỉ thả 50 tim, TAP sẽ không tính. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 27/06/2021

Rủ bạn thả tim - nhận điểm 200
258 Các câu trả lời

Chúc mừng mom Ryna Nguyen và mom Hang Nguyen sẽ nhận được voucher Tiki trị giá 50.000 Các mom sau đây sẽ nhận được điểm: ⚘Shin Serin ha hanh Hang Nguyen Minh Pham Như Ý Phan Kim Chi Phương LAN ? Phượng Vĩ ? ?happy? ☃️Mẹ Bo ❄Ryna Nguyen ☔Tây Tây ☕ Tien Lang ☘Ngọc Hoa☘️ Bảo Khôi Chutram Đặng Hồng Lê ♍ DH Diễm Mẹ An DoVaTi Du Du Hải Yến Hạnh Phúc Ho Van Hoa Cỏ May Hoàng Anh Hog Hoag Hồng Phương Hồng Vân Nguyễn Hương Giang Khanh Phan Minh LÊ THỊ YẾN NHI Linh Như Luna Lovegood luu gia han luu hoai nhan me beo Mẹ Bi Mẹ Xí Muội Mit My Mỹ Linh ☘ Ngó Nguyen lan Nguyen thi cam xuyen Nguyen Thi Hue Nhi Nhi Nhi Quynh Anh Thanh Nhàn Thanh Tuyên Thanh Tuyền Thanh Xuân Thu Hảo Trần thu huyền Thư Nguyễn Thuy Phan Thuy Tien Trần Thuỳ Linh tranthienan Tuyet Thiet Võ Duy Nhất Yến Nhi *Mai Duong* ?heo xinh ❤️Minh Anh ❤Phan Giỏi an an Biển Xanh Nắng Vàng Duong Dung Ha le Hương Đào Huỳnh Như Lieu Yuri Lương Trí Mai Thuy Dung Mẹ Khoai MẹNana Nghĩa Lê Nguyen Manh Nguyen Thi Dung Nguyễn Trúc nguyễn vi Nhu Hien Phan Pa Na Phuoc Nguyen Quốc Bảo Thảo Nhi Tú Tú Thi Nguyen Tiên Tiên Trâm Trần Bắc Tran Mai Truc Tran

3y trước

cảm ơn ad nhiều ạ

nãy ad del post kia rồi 😢 8 hoánh mới dc 1 lần cái ảnh hiện lên, 8 hoánh mới dc 1 lần vào đúng lúc ad up bài... haizzz nay mood so upset. 😢

3y trước

bà Hang vào cmt tham gia với tui đi 😢 ra fb hỏi xíu 😢

Như thế này mới hợp lệ nha cả nhà. Comment tại bài đăng này luôn chứ không cần ngay dưới bình luận của người còn lại.

ad ơi ngoài tim các câu hỏi của các m khác đc tim ảnh với tim ở mục tham dò ý kiến đc k ạ

nảy thấy ad đăng bài kia lần đầu tiên thấy ms đăng mà vô mừng húm tl cái ad xóa mất tiêu 😅

có mom nào chưa có cặp hông. e bận cả ngày giờ mới lên đc 😭😭😭

3y trước

hết hạn chơi rồi mom

Ai tham gia cùng tớ giơ tay nào ✌️✌️✌️

3y trước

cho mình tham gia với

Cùng tham gia với TheAsianparent VN - Tham Gia Minigame Tại Đây

3y trước

cmt đúng như z à ad

ai tham gia với mk đi

3y trước

mom Thiên An tham gia với mình

cùng tham gia với Biển Xanh Nắng Vàng - Tham gia minigame tại đây