37 Weeks And 3 Days

May lumalabas pong tubig sa akin pero d naman po masakit puson ko manganganak na po ba ako? Thank you po sa sasagot

4 Các câu trả lời

As in tubig ?! Kung uo punta ka na sa hospital sis kahet di pa sumasaket tyan mo mahirap mtuyuan . May ganyang cases kase pumutok na panubigan pero wala pa ding contractions . Ma ecs ka nyan .

kng tubig na nd mpgil panubigan na po yan pnta kna po sa pagaanakan mo bka matuyuan ka mas delikado

panubigan na po yan

4y trước

Ano po ibig sabihin nun? Sorry po first time mom po kasi kaya andami ko pong tanong