Malaki na po ba tiyan ko? 38weeks preggy na po ako October 14, 23 due date ko po sa ultrasound

May lumalabas po na white discharge sakin na malapot minsan dark yellow din na malapot parang sipon, sumasakit din lagi puson ko na parang may desmonorhea ako at lagi ako naiihi na pakunti kunti lng ang lumalabas na ihi. first baby ko po ito naglalabor na po ba ako nito? #1stimemom #firstbaby

Malaki na po ba tiyan ko?
38weeks preggy na po ako October 14, 23 due date ko po sa ultrasound
2 Các câu trả lời

37weeks&4days here momsh,wla pa nmn discharge,sumasakit lng balakang at sa my singit at pwerta..wala panmn pananakit nang tyan, kc pag true labor na ung sakit galing tyan hanggang balakang dw yun ,at may 5mins o less ang interval

Siguro po mommy kc mababa napo yang tummy niyo po.