??

May lumalabas na sakin na white blood daw ang tawag sign napo ba na malapit nako manganak tsaka ihi pati ako nang ihi ??

5 Các câu trả lời

Tanong lang 39weeks na ako marami nang lumalabas na whiteblood ka sabay sa pag ihi ko lagi ako na ihi parang masakit na balaka ng ko pero Di cya gaano kasakit ano po ba ito

depende sis. minsan sign yan, minsan hindi. ang madalas na sign na malapit ka na manganak ay yung masakit ang puson mo na para kang rereglahin.

Same tayo. Sakin din madaming as in white na white na discharge. Tapos ihi ako lalo ng ihi ngayon. Medyo sumasakit na rin puson ko.

Water bag momy parang ihi umaagos Sometimes naman brown charge na.. Un sayo sis normal yan.. Mucus kasi sabi nga mga ob ..

5y trước

Ani po yung mucus ??

depende mommy. bsta pag sumasakit na yung balakang mo and nagka spotting ka sign na yun na malapit kanang manganak