labor?

My lumabas po skin dark brown or blood na po ba yan masakit po tyan ko every 3-5mins. Manganganak na po ba ko? 38w &2days. TIA po sobra sa sasagot 1stym mom po ko

labor?
27 Các câu trả lời

Buti pa ikaw sis my ganyan na, ako by LMP today 40 weeks na, at sa transV 39 weeks pero paninigas pa rin na nararamdaman ko at unting kirot minsa sa pempem ko

Nakaka kaba naman mga moms... ako 5months preg at 1st time... sana di ako masyado mahirapan mag labor kapag 9mnths n me

5y trước

same tayo momsh! 😁 start na tayo squating para di mahirapan

malapit kana mamsh. ganyan din ako my dark brown na blood lumabas the next day nanganak na ako..

Manganganak nga kana po nyan mommy.. Praying for your safe delivery kay baby. God bless you po

Opo punta ka na sa OB mo or ospital pra macheck kung ilang cm ka na.

Buti ka pa momshie..ako mag 40 weeks na ayaw pa lumabas ni babaly

Opo malapit n yan close monitoring na po ba kau ni OB

Lapit na yan sis.. gudluck! Pray ka po.. God Bless

Punta ka na po hospital, manganganak ka na momsh

buti ka pq momsh makakaraos na I'm , 38w4d na