Hello. May lumabas po kc skn na gnito kanina? Ano po kaya to? Malapit na po kaya ako manganak? 38wee

Hello. May lumabas po kc skn na gnito kanina? Ano po kaya to? Malapit na po kaya ako manganak? 38weeks and 4days po ako

Hello. May lumabas po kc skn na gnito kanina? Ano po kaya to? Malapit na po kaya ako manganak? 38wee
9 Các câu trả lời

Looks like mucus plug, mommy. Make sure na ready na po hospital bag nyo, watch out for contractions po na sunod sunod, if may lumabas sa dugo, etc. Kung sa tingin nyo po lalabas na si baby, contact your OB po or punta na kayo para mamonitor nila. Para po may enough time kayo magtravel. Wishing you safe delivery, mommy!

mucus plug! lapit na po ikaw manganak mommy, i-ready na po lahat ng kailangan sakaling maitakbo na sa hospital/lying in.

Ganyan din ako nakaraan with blood .. hanggang ngaun d Pako nanganak 39 and 4 days nako

https://ph.theasianparent.com/mucus-plug pa read nlng po mommy .. sna makatulong

mucus plug po yan mommy, ganyan din lumabas sa akin bago ako manganak.

any time soon mag start na labor mommy. good lucka and God bless

Yes mamshie mucus plug po🤩

nanganak kana po ba?

mucus plug po!