ask ko lang sintomas ba ang spot kapag nag dadalantao ang isang babae

may lumabas po kasi sakin na spot light lang sya may pagka pink then nung tumagal sa pantyliner ko naging brown

3 Các câu trả lời

ndi po punta na po sa oby to check delikado pag may spotting tas alam mo buntis kA threatining for miscarriage din po yan

Ganon din ako sis nong time na nagdadalang tao ako n