Ano'ng pinaka masarap na longganisa?

Lucban? Vigan? Hamonado? Skinless? Madaming choices. Pero ikaw? What's your favorite longganisa?

Ano'ng pinaka masarap na longganisa?
123 Các câu trả lời

Homemade longganisa. Para you can adjust the timpla depende sa preference mo. 😊 also mas safe since Bella loves eating longganisa na din.. naaadjust ko yung spices na ilalagay. 😉

Homemade pa rin po! Pero if yung mga madali mabili, Calumpit longganisa po masarap! :)

longganisa ng ilocos norte🤣🤣 sana matikman niyo mas masrap kesa vigan✌️

longganisa ng cabanatuan lalo na yung garlic. the best. my forever fave 💕

longganisa ng jollibee masarap din hahaha also a fave of mine and my mom

Longganisa imus mas mahilig ako sa ma garlic na longganisa🥰🤤🤩

Vigan... Two years ago pumunta kami dun.. Napaka Sarap..

skinless tska longganisa galing San Narcisso Zambales

Longganisa ng ilocos huhuh napakasarap pati bagnet

vigan and lucban ang favorite ko. 🥰🥰🥰