Chọn ghế ăn dặm ntn

Loại ghế cao có bánh xe của hãng chilux và mastela. Loại nào tốt hơn và nên dùng hơn ha các mom ??? Hay nên chọn ghế ăn dặm nào khác ha #xinkinhnghiem #xin_ý_kiến

9 Các câu trả lời

mình mua ghế loại 500k AK, có bánh xe. tháng sau bé mới ăn dặm nhưng thích ngồi ghế đẩy đi lắm.

3y trước

umo nà m. mình thấy cũng chak AK. tại mình có phiếu giảm 100k nữa. nên còn 500k ak

mình đã từng xem qua 2 ghế mom nói nhưng ko hảo lắm. Cuối cùng chọn ghế KUB 😂

3y trước

https://shopee.vn/product/140788015/2447543037?smtt=0.109595507-1619069204.9 mom vào đây xem nhé. Nói thì ko hết ý dc 😂 còn hình thật thì mom vào phần Bài đăng của nick mình sẽ thấy mình có up lên nhé

mk dùng loại thường bé cũng chịu hợp tác lắm vì kinh phí k cho phép

3y trước

mom dùng ghế nào í

mình dùng loại thường thôi 500 -600 k thấy cũng oke m ạ

mình dùng Bonbebe, thấy cũng ok

bé mình dùng loại này 225k, Shopee

3y trước

mình cũng tính mua ghế này nữa. ghế này gấp gọn mang theo để xe máy đc phải k mom

m vào tiki, shopee mà lựa

mình k mua ghế ăn dặm

mình chưa mua