Delikado po ba pag sumakit ang puson ng buntis? Paggising ko po kasi 8/10 yung pain level :(

2 Các câu trả lời

Ako ganyan din lagi, kasi full bladder kaya nagcocontract. Lalo na saken may UTI ako. Pag nakaihi nako naiibsan naman yung paghilab nya

2y trước

dinugo po kasi ako last night and paggising ko masakit puson ko anw pa check-up na lang din po ako sa ob

yesssss... better go to hospital na for a check up. lalo kung di nawawala ang sakit.

2y trước

opo, thank you po.