Position sa pag higas

Low po ano pobang dapat position sa pag higa? I'm 25weeks and 4 days pregnant,depende poba un kung saan ka komportable sa pag higa? Nasa left side po kase sipa ni baby!

2 Các câu trả lời

Mas advisable po na lagi sa left side nakaharap pag nakahiga para po mas okay ang daloy ng dugo at nutrients papunta kay baby. Lagi na lang po kayo mag lagay ng unan sa pagitan ng hita nyo pag humihiga kayo para kahit papano makatulomg sa pressure. Pede naman din po ibang side pero mas okay po sa left

Sa Leftside po pero kong naramdaman mo malikot sa baby sa left ,magpalit ka muna po ng posisyon sa right kahit sandali lng din balik ka sa leftside ,baka Boy baby nyo kaya madalas sa left side .