Low lying placenta

Hello po mga mommies 😇 Ano po ang dapat gawin kapag low-lying placenta ka? 5 months preggy na po..

3 Các câu trả lời

same tayo mii. araw araw din ako nag iisip ano po dapat gawin. savi ni ob walang dapat gawin kundi maghintay kung kelan iikot si baby. kahapon po follow up ko kay ob 27 weeks napo ako finally di na sya lowlying🙂 nakita narin gender ni baby😍 bedrest din mii wag magpakapagod. nakabedrest parin po ako

wag lagi naglalakad o nakatayo ng matagal sis. ganyan din ako hanggang ngayon 7mos ok na po siya ata nakapwesto na din.

Totally bed rest mommy