32 Weeks Pregnant

Low lying placenta, may chance pa po kaya siya mag high lying? Any tips po para tumaas siya.

1 Trả lời

Kumusta po yung timbang ni baby? (tinitingnan ko if there is correlation sa position ng placenta kasi sabi nila it will turn up once the baby grow or nasa 3rd trimester na, though implanted sa uterine wall si placenta eh). Low lying din ako 1st tri until mid 2nd trimester wala sinabi OB sakin or advise kusa daw yun momove pataas.. tapos nung 6mos nag high lying na siya (nasa average percentile weight c baby) Since 1st tri stay at home lang ako kasi grabee pagsusuka, sensitive din sa amoy. No extrenous activities pero akyat baba ako sa bahay kasi nasa 2nd floor kwarto ko pero I make sure once or twice lang ako bababa. I drink lots of water tapos naglalagay ako ng unan sa may pwet tuwing matutulog or kahit 30mins twice a day (not sure if may scientific explanation pero advice ng midwife sa center sakin). Bed rest ka po lalo na 3rd trimester ka na baka mg placenta previa ka CS ng ending sayo

4mo trước

moms kamusta umangat ba placenta mo ako Kasi low lying din ee 30 weeks napo ako.