5months Twin babies

Love n love kayo ng mommy mga anak?.Thank you lord sa biyayang pinagkaloob nyo..

5months Twin babies
11 Các câu trả lời

Magkamukhang magkamukha 😁 cutiiieee naman po ng twins nyo mommy ❤❤❤

Wow,same tau sis may kambal girl namn sakin,at malalaki n 12yrs old😊

twin pala akala k isa lang hehehe cuti patoti ang mga bulilit

Parang bad boy dating ni baby reese 😂 taray ng kilay nila mamsh.

4y trước

ganda nga ng kilay nyan talo ako..mejo kumunot noo lng kya taray look..heheheh

Wow they look exaxtly the same...cutie

ang cute! hello fellow twin mommy 😃

4y trước

thank u mommy😊

cute babies identical talaga

Hala magkamuka talaga

Wow ang cute naman

Wow ang cute