My pedia said that the size of my tummy now is not actually a baby bump, I am bloated po.

Looking for advice on how to deal with it. I am 11 weeks and 5 days pregnant. Thank you. #1stimemom #firstbaby #advicepls

10 Các câu trả lời

Thank you po.. Before po ako mapregnant hindi naman po malaki tummy ko.. Nung na confirm ko po na preggy ako bigla laki ng tyan ko.. Bloated daw sabi ng pedia.. Pano po kaya mawawala ung pagka bloated ko?

2y trước

sa pedia po kayo nagpacheck? hndi po ba dapat sa OB?

ganyan pa lang po talaga yan mi parang bloated. normal lang yan. lalaki din yan tummy mo. wala pa po baby bump pag ganyang weeks. wait mo mag 5-6mons. malaki na yan😊

2y trước

eto po tummy ko 15weeks. 😊🤗

tabain ako pero wala pa akong bump 🙂 12 weeks n ako now..nkakapag body con dress pa nga ako e sa check up 🙂

bloated po talaga pag nasa ganyang weeks pa normal po yan and fyi ob po ma hindi po pedia

thank you very much.. Pardon me, hehe OB po un, pedia po ata nasa isip ko hehe..

sa 5 months mo makikita ung bump. but if maliit ka 4 months Yan halata na.

Ako din sisy. Bloated ako di halatang preggy pero 14 weeks na ako

12 weeks and 1 day po akong preggy meron n po akong baby bump..

normal lang maging bloated. baby bump is mga 5 months pa

wala pa tlagang bump pag 11 weeks