kamukha ba yung baby ko at ultrasound niyang 3d?

Look a like po ba?

kamukha ba yung baby ko at ultrasound niyang 3d?
121 Các câu trả lời

Mga sis mag pa 3D kayo mga 7months para buo na talaga si baby at hindi magkaroon ng side effect . Sabi kasi ng Ob ko pag maaga daw mag pa 3D meron daw side effect sa baby ako going to 7 sa nov ,sa nov pako mag papa 3D share ko lang po 🙂

Yes momz. Ilang months nang nag oa 3d ultrasound po kayu momz? Gusto ko din 3d eh

5y trước

35weeks n po

Magkano 3D mommy?? Tyka ilang months kapo ngpa 3D ang ganda sobrang clear..❤❤

Yes po... Ang cute... Nakakatuwa... Sana all... 😍😍😍😍😍

Yes po ang cute 😍 magkano mommy kapag magpa 3d ng ultrasound?

5y trước

1500 po

Ilang weeks ka pong buntis sa 3D? Nagpaganyan din ako 27weeks 💕

5y trước

35 wks po

Hala super kamukha sis! Where ka nag pa 3d and ilang weeks? Hehe

5y trước

35weeks sa my robnson ermira

Yes po nakatikom lang ang bibig nung sa labas na

opo 😊 cute nga ehh 👶🏻💓💓💓

Oo hehe cute cute po ☺️