gaining weight for baby

Long time no post po. 😉 Can I ask you mommies, sino po nkaranas dto ayaw po kumaen ng rice ni baby.. kumakaen po sya kso hnd n kcng takaw noon binigyan sya ng nutriAplus n vit ng pedia nya cmula nung ininom nya un hnd n po sya nag kakakaen masyado nkaen po sya finger foods. Bumaba dn po ung timbang nya pero humahaba sya.. pinaltan n po ung vitamins nya any suggestion po thankyou and godbless🖤

1 Trả lời

Same tau momsh. Ayaw magsolid n baby. Since baby gsto nya breastmilk skn lang dmdede tapos tumitikim tikim lang ng solid konti. 1 yr 3 months old anak ko