What hairstyle do you like?

Long hair or short hair?

What hairstyle do you like?
349 Các câu trả lời

long hair ako lagi kase gusto ni hubby, pero gusto ko tlga ma try ng short hair , ngayon wala na sya magawa kase ginupit ko na buhok ko maiksi haha😄 saka mas magaan ngayun ang buhok ko ngayung buntis ako

Noong dalaga ako long hair.. Pero ngaun may baby na short hair na.. Kasi d na naaasikaso.. Kung minsan pati pagsuklay d na nagagawa.. Hehe tnatalian ko nlang para ok parin tgnan.. Lalo na kapag nangu2lit baby ko

maalin sa trip sa buhay 😂minsan long minsan short. pag tinopak paputol ko 😂😂😂😂😂 (topakin here) hahahha

both but I prefer long hair. nagmumuka akong nene pagshort hair 😂 I'm in my 30s pero dati hinanapan pa ko ng id sa 711 nung bumili ako ng alak

Short hair,pra madali lang suklayin at hindi sagabal lalo't myroon nang mga babies..

long hair talaga.. pero ngayong nanganak na ako gusto ko na ng short hair. 🤣🤣🤣🤣

Long hair ako ngayon. Balak ko mag pa short hair but i think di bagay sakin 😅

Long hair 😊 Di bagay short hair e. Nagmumuka anong siopao 😀

Short hair. Kaya lang gusto ni oppa ko na mahaba buhok ko. Kaya eto long na naman 🙂

both pero mas preffer ako sa long hindi bagay sakin short eh nagmukha pa lalo ako chubby face 😂😂😂 kahit gusto ko ng short hair