u máu trẻ sơ sinh có tự khỏi dc k?

#lolắng #cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ Đẻ ra dc 1 tuần tự nhiên phía sau đầu gối con e lại có cái vết chàm đỏ này. Ban đầu chỉ nhỏ thôi nên mọi ng cứ bảo là bà mụ đánh dấu với chấm ruồi son nhưng giờ dc 3m rùi e thấy nó cứ lan ra thành 1 đám như vầy lun. Đi khám bsi bảo là u máu tế bào nội mạc mạch máu, lớn dần sẽ hết. nhưng e vẫn lo quá, có mom nào con bị ntn k ạ, có thực sự tự khỏi dc thật k?

u máu trẻ sơ sinh có tự khỏi dc k?
9 Các câu trả lời

Đúng rùi mom, tên gọi nghe như 1 bệnh lý nguy hiểm nhưng kì thực u máu ở trẻ ss hoàn toàn lành tính, k ảnh hưởng đến sk của bé vì có thể tự thoái triển và biến mất mà k cần đtri. Thường các bsi đã có knghiem về nhìu bệnh lý khác nhau của trẻ nhỏ nên mới kết luận như vậy. Nếu chỗ u máu bị tổn thương, viêm loét hoặc nhiễm trùng thì mới cần theo dõi đtri

2y trước

https://www.facebook.com/1333976860078854/posts/2420303304779532/ mon ơi nếu không phiền mon ghé qua link này cho mình xin nút like. Mình xin cảm ơn m nhiều ạ. Nếu thấy phiền thì cho mình xin lỗi bạn nhé

Mh thấy trong group nhìu mom có bé bị v mà lớn lên hết r mom, bsi cũn nói v thì ko s đâu. Mom đừng lo lắng r dùng mấy biện pháp như đốt nốt hay đắp lá, tác động này kia lên vết bóp, hay cho bé uống nước lá nha. Ko có tác dụng mà còn làm hại đến con nha. Chỉ cần nó là u lành tính là mừng r

Bác sĩ nói nó sẽ tự mất và đúng là như vậy. Đây là hình chụp bé nhà mình lúc trước

U máu này lớn sẽ tự mất nha mom. Cứ để kệ thôi ạ

Theo chỉ dẫn của bác sĩ nha Mom, mình ko rành nữa

Mom nên cho bé đi khám để bsi tư vấn nhé

cứ nghe theo chỉ dẫn của bs m nhé

cứ theo chỉ định bác sĩ nè m

m cứ để tự lành thôi nè..