Any local baby wearing brand available in the market?

5 Các câu trả lời

Meron sa FB Page na Baby Wearing Pinas, may online supplier doon na puro stylish ang designs. Sya lang mismo ang gumagawa. Of course wala namang mga certification yun like the branded ones. Pero based naman sa mga feedback ng mga bumili, ok naman daw. So far no negative feedback. Nalimutan ko lang yung name ng brand nya. Nasa 3k lang isa. Tapos hindi sya nag-uulit ng mga designs nya.

5y trước

Ima yun mommy

Try searching IMA sa fb. But first, dapat member ka ng babywearing philippines group para maka-join ka sa group ng IMA. Infantino, available sya sa mga SM stores. I have 1, never nagamit ni baby. Ayaw nya. Nagwawala 😔

Saya I think is the most popular local brand available in all baby stores.

Nanay at ako Inidigo baby also has a pouch