có mom nao uông OBIMIN giôg mình không ạ.

Loai nay có tốt cho bầu không

có mom nao uông OBIMIN giôg mình không ạ.
17 Các câu trả lời

Em mới đầu cũng được cho uống về sau e chuyển nơi khám nên kh còn uống loại này nữa nhưng mà không biết tùy mỗi người hay sao chứ e uống loại này e không bị táo bón

Loại này có 2 loại Việt và hàng nhập..có điều kiện thì mình uống hàng nhập k thì Việt cũng tốt nha mom..trc và sau sinh đều đc .

Minh cug dag uog loai này .c minh hồi có bầu cug uog loai nay c noi uog nay tốt bé k bị vàng da . Ma bé cug hấp thu nua .

5y trước

Thuoc sắt cho bầu á mom

Mình đang uống nè thấy cũng bt mình vẫn chưa đi siêu âm nên k biết bé có hấp thụ dc k.

Mk uống toàn bị táo bón thôi. Tuỳ từng người ấy.. bạn uống thử xem sao

Đã là thuốc thì loại nào cũng bị táo bón hết dù ít ha nhìu thoy nhé m

Mình cũng mua 1 hộp 250k về uống mà bị táo bón nên mình k uống

M thì uống loại này có mom nào uống loại này giống m k...

5y trước

Em thì uống om kidmum ún thấy tốt lắm

Uống sắt avisure safoli đi mom..K táo bón nóng trong gì

Thuốc này tháng thứ mấy mới uốg dc ạ