Các mom cho e hỏi.có ai bầu mà sôi bụng như e ko.sôi ùng ục khó chịu và đi ngoài phân lỏng.

#lo-lắng xin ý kiến

17 Các câu trả lời

mẹ thử kiểm tra kĩ lại thực phẩm mẹ ăn đi. như tớ hồi bầu mà uống quá 250ml sữa tươi 1 lúc là i như rằng sẽ bị như mẹ. tớ để ý và phải chia nhỏ ra đây

m nên uống nước ấm, kiêng chua cay nóng, hạn chế ăn hải sản, chất kích thích nhé, đây là dấu hiệu của bệnh đại tràng đấy

Do m ăn uống đấy , đừng ăn đồ cay nóng nhiu dầu mỡ , thức ăn nhanh nha, chia bữa ra ăn

mình thỉnh thoảng cũng bị do ăn uống linh tinh. sau điều chỉnh lại là bình thường

mình cx bị nghi là do thức ăn nhưng chưa tìm đc cụ thể là di cái gì

nên ăn chín uống sôi, kiêng đồ nhiều dầu mỡ, chua, cay nha mom

mom xem lại đồ ăn nha. Ko ăn đồ cay nóng, lạnh nhé.

m uống nc ấm kiêng ăn đồ cay nhiều dầu mỡ nhé

k ăn cay nóng nhieu dầu mỡ nha

chắc mom ăn trúng gì rồi..