Cho em hỏi mấy m xíu như e hôm trước đi khám dc 12w rồi giờ thì 12w 2n mà em ko nghen nữa co Sao ko

Lo lắng quá

10 Các câu trả lời

12w hết nghén chắc k đến nỗi đâu mom. trước đây mình 7w hết nghén k ra máu k bất thg j nhưng vài hum sau ra dịch đen và bé mất mấy ngày r. đợt này bầu mình nghe nói tầm 12w 13w có thể hết nghén ne

bầu bì thay đổi liên tục ấy m. nếu k đau bụng, ra máu thì k sao đâu. mình trước lúc 8w hết nghén, hết đau ngực cũng lo mà đi khám may k sao. mấy hôm sau lại nghén sấp mặt

mom lo quá thì đi kiểm tra luôn nha. mk nghĩ cũng bình thường thôi mom ạ, vì bé cũng lớn dần rồi

Không nghén thì đỡ m à.thấy dấu hiệu bất thường như đau bụng nhiều, ra máu mới lo thôi m

k s mom hết nghén thì khỏe bầu thai đổi z ak giống như sáng nắng chiều mưa 😂

bầu như lên cơn hâm ấy m, miễn ko đau bụng, ra máu thì m cứ yên tâm nhé

Nếu k có dấu hiệu bất thường như đau bụng, ra máu thì k sao nha m

k có thêm dấu hiệu nào bất thường thì k sao đâu m

ko sao đâu mom. hết thời kì nghén là khỏe r đó

nếu ko ra máu j thì ko sao m