em đau cửa mình đi kh nổi luôn các mom ơi . bv gần nhà cách ly kh chổ nào mở 😩 đau mà đi k nổi luôn á

12 Các câu trả lời

Gần sinh r các cơ âm đạo giãn ra thôi mom ạ. Mình cũng v, đi k nổi luôn nhấc đc có 1 chân lên à. Lết lết 1 hồi sau ms đi đc bth

mấy ng mà t biết gần sanh đau như vầy đến khi sanh dễ lắm nè. t hk đau gì hết nên ăn dao

3y trước

huhu k đâu c . e có bầu gần sanh đau cửa mình lắm . lúc sanh khó cực kỳ . nhưng vẫn còn khả năng sanh thường

chỗ mình BV cũng bị cách ly, ko chỗ nào khám hết, muốn khám mà ko đi đc ,😢

mom bn tháng rồi? nếu gần đến ngày thì mom có thể lên bv.

k còn chỗ nào luôn à mom.. đau nhiều để lâu k tốt đâu..

Đi chỗ khác khám đi mom, chứ đau nhiều vậy k tốt đâu

bầu nặng nề nên vậy í m cố gắng lên m nhé

kiếm thử có chỗ nào k m, phải đi khám m ơi

Mom cố gắng bắt taxi đi xa một chút xíu

đau quá phải đi khám m ơi