Co m nào bầu mà thèm ngọt như e ko?e an nhju quá sợ tiểu đườg thai kì

14 Các câu trả lời

Hạn chế thôi mom, mom nên ăn các loại trái cây và hạt dinh dưỡng, ăn sữa chua và uống sữa không đường sẽ tốt hơn nè nếu chưa quen mom có thể mua loại ít đường nhé

mình nè m. trước thèm ngọt, bầu thèm ngọt. TĐTK bsi cắt hết. dòm đường mà thèm nhưng vì con, ăn chè k đg, nước chanh k đg, sữa k đg. Ghê hông 😅😅😅😅

hạn chế thôi mom ạ. trái cây thì đc chứ bánh thì mom nên mua loại bánh cho bà bầu ấy

thèm thì ăn ít thôi nha m, hạn chế tinh bột, đồ ngọt, trái cây ngọt nhiều nè

hạn chế nha mom, mình bầu cũng thèm ngọt, mình chỉ ăn hoa quả, sinh tố thôi

trái cây nào ngọt nhiều như dưa dấu cũng ăn ít thôi nha mom hihi

mh bầu 2 bé chẳng bé nào thích ăn ngọt mà vẫn tđtk nè mom 😊

vì con ăn vừa đủ thui mom .

đừng ăn ngọt quá là đc m