Mình bầu 27t mà không biết sao cứ sợ sinh non quá..cứ lo lắng sao ý..đi khám thì b/sỹ bảo bình thườg

4 Các câu trả lời

bản năng làm mẹ nên lo lắng cho con là chuyện bình thường mà mom, nếu khám bs bảo không sao rồi thì yên tâm mom nhé!mình cứ ăn uống nghỉ ngơi và theo dõi con ,đi đứng cẩn thận là ok mà mom ạ.chúc 2 mẹ con mom thai kì khỏe mạnh nha ❤️

tư tưởng bạn thoải mái lên nhé.nếu ko là sanh non thật đó.bsĩ kêu bthường thì bạn yên tâm đi đừg lo lắg suy ngĩ nhìu mà ảnh hưởng tới thai nhi đó

thoải mãi lên mom, bs bảo bình thường thì không lo gì hết

bs bảo bình thường thì đừng lo lắng ko tốt cho con m nhé