Có bé nhà mom nào bị lõm phía sau đầu k ạ, bé nhà mìn hơn thángbị vậy mai cho đi khám mà thấy lo quá

8 Các câu trả lời

cảm ơn các mom, bé nhà mình k va đập ăn uống bình thường, mà tại mình thấy vết lõm có rãnh sâu qua như kiểu bị hở đấy đặt vừa ngón tay, mà thấy bé nhà bên k có như vậy

chắc thóp thôi. Khi bế bé thì lót cái khăn vào, đừng để ngón tay cấn vào phía sau đầu bé nhé, tạo vết lõm đó

k s au mom chắc do nằm ạ bé e cũng bị nè thấy bé vẫn chơi bu bt mai mốt tóc dài là che hết à mom

mom nên cho con nghiên đều hai bên mua gối chống méo đầu sẽ định hình thóp sau lại nha mom

Thóp sau đó mom. Nếu bé uống sữa bth k sốt, k va đập ở đâu thì k sao đâu mom

có thể là thóp sau đấy m, nếu bé ko ngã, va đập, sưng, sốt thì ko sao m

con nằm nhiều nên bị lõm đó m

chắc do bé nằm nhiều thôi mom