Bau 20tuan roi ma buon qua cac mom cam thay hoi han k muon giu nua chac tram cam luon qua

14 Các câu trả lời

nói mom đừng buồn chứ mom con nít quá. Trưởng thành lên dùm cái. Con mình mà muốn giết vì những người ko đáng??? phát biểu vô trách nhiệm và vô nhân đạo vậy?! Cái đó là giết người, rồi mom là sát nhân. Vậy có làm cho tâm trạng mom khá lên dc ko? Hay cắn rứt lương tâm của 1 con người, sự sám hối của 1 người mẹ cho đến hết quãng đời còn lại?! Đừng vì đàn ông mà đánh mất chính mình, mom có quỵ lụy họ cũng ko thèm đếm xỉa đâu. Vậy hà cớ chi tự ngược đãi mình thế? Đời này chỉ nên buồn, nên rơi nước mắt cho 3 người, là cha mẹ và con mình rứt ruột đẻ ra. Hết. Nếu đàn ông ko yêu thương mình thì mình tự yêu thương mình. Đến cả bản thân mom, cả con mom mà mom còn ko yêu thương lấy thì ai mà dám yêu thương mom đây hả??? Hôm qua ng đàn ông đó vừa nói yêu mom mà sáng dậy nó bảo hết yêu thì cũng là chuyện bình thường ở huyện nhé. Tình cảm suy cho cùng cũng chỉ là cảm xúc thôi. Chỉ có tình thân là vĩnh cửu nhé mom. Bây giờ đứng lên, vào nhà tắm, tạt nước lên mặt rửa mặt đi. Rồi tự tát bản thân vài cái thật đau vào cho tỉnh táo con người. Mình là mình nói thẳng cho mom biết, mom giết con thì cả đời này cũng ko bao giờ có dc hạnh phúc hay tiếng cười thực sự đâu. Kể cả có luân hồi chuyển kiếp đầu thai thì vẫn ko có hạnh phúc nhé. Mình ko có chúc mom nhanh chóng vượt qua hay động viên mom đâu nhé. Mình nói thẳng nhé, mom phải tự kiểm điểm và tự chỉnh đốn lại bản thân đi, kể cả cảm xúc lẫn suy nghĩ.

cố lên mom, đàn ông phụ mình k đáng để mình suy nghĩ, mình nghĩ đến bây giờ mom hãy nghĩ đến con, con cái là trời cho, người muốn đủ cách cũng k có được nên mom hãy nghĩ thoáng lên, mom ăn uống và vui vẻ và nghĩ đến con của mom, mom khỏe mạnh, vui vẻ thì con mom mới khỏe, đáng yêu được phụ nữ xinh đẹp khi k thuộc về ai, mom hãy sống sao mà khỏe mạnh, vui vẻ sinh và nuôi con để mọi gã phụ bạc hối hận , phải ngước mắt lên nhìn 2 mẹ con sống vui vẻ hạnh phúc

có chuyện gì vậy mom, dù gì thì cũng ko nên bi quan như vậy nha, bé cũng là 1 con người đó mom, ngoài kia có biết bao nhiêu ng đang muốn có con mà mom lại có suy nghĩ ko muốn giữ, dù gì cũng là con của mình. chúc mom sớm vượt qua mọi chuyện

4y trước

cố lên nhé mom ơi, hiện tại mom đang sống cho 2 ng đấy, 1 thiên thần trong bụng nữa, cố lên, ko thì làm single mom cũng hạnh phúc

cố lên mom nhé,vì con đến vs mình là cái duyên,nếu cảm thấy bất lực,chán nản vs những người dưng thì vẫn còn con bên cạnh mà,chúc mom vượt qua dk sóng gió và chúc ebe luôn khoẻ và phát triển tốt nhé

cố gắng lên m nha. Tào Tháo có câu rất hay là : thà ta phụ người trong thiên hạ chứ không để người trong thiên hạ phụ ta. mình đừng vì người nào làm mình mệt mỏi ha m. vì con mình phải cố thôi.

cố lên m oi. cuộc sống này nhiu chông gai lm k fai màu hồng như ngày tròng vòng tay bố mẹ đâu. m fai suy nghi chín chắn lên

con là thiên thần bé nhỏ, con k có tội gì hết, con đến là duyên, k nên từ bỏ, mong m sẽ sớm vượt qua

chữ ko dấu đọc ko chắc có hiểu nhầm gì ko... ý mẹ là ko muốn giữ con á? 😱

ko biết nói gì với m nữa, vì người dưng mà định vứt bỏ ruột thịt của mình.

4y trước

họ ko xứng đáng thì keme họ chứ liên quan gì đến việc con chào đời. Sinh xong mom bế con đi, đừng để con cho họ. Chứ con vô tội biết cái qq gì đâu đi giết nó??

vì con mà cố mom ơi.mẹ buồn sẽ k tốt cho bé nè