Dks cua e là 15/1 .các mom cho e hỏi con e bé lam k ai với đa ối thì lm thế nào giảm ối ak

12 Các câu trả lời

ít uống nước dừa nước mía lại mom nha, đừng ăn ngọt, ít ăn tinh bột, ko ặ khoai. chúc mom thai kỳ khỏe mạnh Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều lắm 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true

hạn chế tinh bột nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1216212?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

đa ối thì giảm các loại nước có đường nha mom, trái cây ép cũng ko nên uống, ko nc dừa, ko nc mía. cân nặg ok mà đâu có bé mom ơi

hạn chế uống nước mom à,chỉ khi khát vs uống thôi,cỡ mấy tuần đi siêu lại xem thế nào còn điều chỉnh mom ạ

mom có cùng ngày dự sinh với mình, mình thì bác sĩ bảo sợ thiếu ối phải uống nhiều nước dừa mom ạ.

bé có ngày sinh giống ngày sinh của mình, mk đg bầu bé trâu vàng dks 26/03... chúc mom thai kì của khỏe mạnh nhé

Đừng uống nước dừa nước mía nữa nè

4y trước

mk k dám uống nữa r

hạn chế ăn tinh bột ak m

hạn chê an tinh bôt nha m