Rối loạn kinh nguyệt

#LO_LẮNG em sinh mổ bé đc hơn 1 năm rồi. Tháng bt chu kì kinh của e dài 6 ngày là hết hẳn. Tháng vừa rồi e hết chu kì khoảng hơn 2 tuần thì đã có máu lại, máu k ít k nhiều nhưng kéo dài hơn chục ngày rồi chưa hết. Mà tình hình dịch căng thẳng e chưa thể đi khám đc? Có mom nào có kinh nghiệm chia sẻ cho e bớt lo với. #xinkinhnghiem #sứckhỏe

13 Các câu trả lời

có thể do chu kỳ chưa đều thôi mom, mom theo dõi thêm vì nếu tháng tới vẫn có tình trạng kinh kéo dài mom nên đi khám

có thể do mình chưa đều kinh nè m.nên xem tình hình thì đi khám cho yên tâm nha m

V đi khám mom chứ ra nhiều v hoặc bị rong kinh hoặc có vde về phụ khoa rồi

Kinh chưa đều á mom, nếu tình trạng còn kéo dài mom nên đi khám nhé

mom theo dõi nếu ra tiếp thì nên đi khám nha

có thể do m ăn uống món gì đó quá mát

mom có kinh lại lúc sinh dc mấy tháng???

3y trước

nếu lo có thể đi khám mom nhé

này mình k rõ, đẩy bài cho m

ms đầu kinh chưa đều ak m,

vẫn phải đi khám m ạ