Cac me cho em hoi em lo lang quá

#LO_LẮNG em dc 35tuan 3ngay ma 1ngay con gò đen 5.6lan em đoi tư thế nam hoac rồi ma van bi.con go nhiều vay có sao ko a😣😣

21 Các câu trả lời

ko sao đâu Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh siêu nhân, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1067045?d=android&ct=b&share=true

k sao m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Thai tầm này 1 ngày 4,5 lần là bt M nhé. Nếu Mom lo lắng thì nên đi khám cho yên tâm. Mang bầu mà lo lắng nhiều cũng k tốt

m cam on cac mẹ, vì minh song ở trung quốc đi kiem tra ho ko cho siêu am họ chỉ thư máu va nghe tim thai nen lo lang cac me a

cơn gò nhiều và gần nhau thì m nên đi khám. m cũng có dấu hiệu chuyển dạ lúc bé gò tầm 15-20p 1 lần đó

mom nên đi khám nhé, bé gò nhiều dễ sinh sớm, mom ko nên xoa bụng nhiều sẽ làm bé gò nhiều thêm ấy

Mon nên đi khám để bs cho thuốc, gò nhiều mà đau k tốt đâu

con gò chi may giây thôi nhung khó chịu và khó thở lắm mom a

Đi khám đi mom, gò nhiều dễ sinh sớm lắm.

bé lớn thì gò nhiều hơn thôi m. 😃