#Camthaylolang

#LO_LẮNG chào các mẹ, em mới phát hiện được bầu đã 10 tuần rồi, giờ nghĩ mới ra thì tầm tuần thứ 4 do không biết mình bầu mà ốm đã uống thuốc kháng sinh. Giờ thấy lo lắng quá, không biết có ảnh hưởng gì đến em bé không.

13 Các câu trả lời

k s au mom bác sĩ bảo nói bt là OK mom dung lo lắng quá ảnh hưởng bé iu nè

k sao á m, mìh cũg uống xog bit có bầu mà h bé khỏe mạnh bình thường nè

3y trước

z m cố gắng lên nhak

k sao đâu mom. hồi đó mình cũg vậy bjo sanh bé xog bé khỏe bthuog nhé

3y trước

mẹ cố gắng ăn uống đủ chất để con phát triển tốt nhé. chúc mẹ sức khỏe ❤

mom hỏi bs xem, có bầu dùng đc 1 số dòng kháng sinh

mom đi khám bác sĩ nói bình thường là được mom

đi khám định kỳ để theo dõi con mom.ạ

mom đi khám để theo dõi thêm nha mom

ko sao mẹ ạ, đừng lo lắng quá

12 tuan bsi sàn lọc sẽ biêta m

đừng lo lắng quá m