E bầu 34w5d siêu âm e bé 2150g bs bảo nhỏ vậy các mom cho e hỏi ăn gì cho e bé to vậy ạ? E tập đầu

5 Các câu trả lời

mom ăn đầy đủ chất vào, ăn các loại thịt nạc đỏ, ăn trứng vịt lộn, sữa chua, sinh tố bơ và uống sữa tươi không đường vào

ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua, uống sữa tươi ko đường, nước mía nhé mom. Vào con hết nhé

m uống sữa tươi k đường nhiều vào á 4 5 lần 1 ngày với ăn uống đầy đủ là ok nè

ăn hot vit lon sua tuoi ko duong khoai lang trái câyy

e cảm ơn ạ