Em bị rạn nhiều không biết sao khi đẻ xong dùng sản phẩm nào được ạ?🤔

3 Các câu trả lời

Thật ra ngay cả khi lúc mới bầu có dùng kem chống rạn thì nó cũng chỉ hạn chế rạn 30-40% thôi, chủ yếu là tuỳ cơ địa nữa, bầu to thì rạn nhiều hơn tí. Đẻ xong thì theo thời gian nó mờ dần nhưng sẽ không hết, nếu có điều kiện mom nên đến spa chăm sóc nhé.

phải thoa từ khi có bầu may ra đỡ nhìu mom ạ. Chứ sau sinh nó rạn tè le rồi, có thoa cũng mờ sẹo tí xíu thôi chứ ko thể như xưa dc. Xài bio oil or dầu dừa thôi mom

phải dùng từ lúc bầu m