Bé nhà e k bk s mấy ngày nay k chịu bú dù đã đổi sữa chỉ ngủ k à. Bé dc 2m làm kiểu gì cũng k bú

6 Các câu trả lời

bé bú mẹ k mom? bé sơ sinh hay ngủ nhiều lắm, bé bú mẹ nữa thì k sao đâu mom mom rơ lưỡi hàng ngày cho bé nữa nha

3y trước

bú công thức k à mom ơi. k hiểu s mấy hôm nay bú dc xíu thì tầm 10ml 20ml là ngủ tiếp

lau mặt tay chân, hoặc chọt chọt vào cái chân cho bé tỉnh táo nha mom. bé bú ít mà có hay bị ọc ko mom?

3y trước

uh con của nhỏ em mình cũng y chang vậy đó. nó bú đc chút ngủ là kêu kiểu nào cũng k dậy, bsi bảo cầm cái chân lên búng 1 cái vào chân ấy, nó đau nó e 1 cái xong ngủ tiếp 😂

m lau mặt hoặc sờ vuốt lòng bàn chân để bé thức bú nhé

3y trước

e làm hết rồi k chịu dậy nè 😂

bé hết vàng da chưa mom?

3y trước

bé k bị vàng da mom oi

đẩy bài cho mom..

bé có bú mẹ k m?

3y trước

do e k có sữa nên bé bú công thức k à