puree at 8mos

My lo is turning 8mos by this week, but still di pa din sya nakakakain ng minced or kahit mashed food. Nagtry na kasi ako ng mashed pero masuka suka sya at umiiyak, so I always blend her food. She doesn't have any teeth yet, so yun lang nagpapakalma sakin kung bakit di pa sya nakakanguya. Is that normal or should I worry, dahil may mga kasabayan syang nakakanguya na. Thanks in advance.

1 Trả lời

Mommy dont compare iba iba mga bata ...8mons nag puree lang din ako sa baby kase wala pa ngipin actually mag 1yr old na sya wala pa ni isang ngipin. Tuloy mo lang pag offer ng food. Milk parin naman main nutrition ng 1yr pababa