Hi! My lo's turning 6mos this oct 26, 2016. I'm planning to feed him thru led weaning. Is it ideal na ba to start blw at this age? And what food can you suggest I start my lo with? Thank you!

3 Các câu trả lời

Delayed kami nagsolids kay baby, around 7months na sya. Boiled potato first food ni baby na hiniwa ko into strips para madali hawakan ni baby. Yun nga lang konti lang nakain nya kasi mas naglalaro sya while eating. Tapos yung sa water nya, we used yung plastic cup na kasama sa mga gamot para madali linisin.

8y trước

Thank you! If i may ask, why the delay po? D po ba nachchoke? :'(

Around 7mos ako nagBLW kay baby, pero hindi kami 100% BLW lalo na kapag mga lola ang may alaga kay baby. Noong 6mos kasi while nagstart kami magsolids, pakonti konti muna ginawa ko. Avocado yung unang food ni baby sa BLW. Pero mas madami sya nilaro than kinain hehe.

4y trước

kung blw po skip na po yung mga mashed na food.