Formula Milk Recommendation

My lo is turning 3mos old and weighs 5.5kls,mixfeed ko po. my concern po this past few days hindi po siya msyado dumedede sa bottle lagi po may tapon yung fm kasi na. eexpire po kasi ayaw nyang dumede. Similac po ang fm since birth. Do you think po need ko po e. change ang brand ng milk nya? Normal po ba ito na di masyado dumedede?

1 Trả lời

Look mo muna gums nya. May mga batang maaga nagkaka ngipin.. Nag start kme mag ngipin 3months super maga pala gilagid nung nag 4 months dun palang lumabas. Di din nagdedede si baby ko mix kme kaya puro akin lang ayaw sa bote..

5y trước

Una nan. Kaso di sya hiyang ang tigas ng poops tas enfamil. Super tubig naman poops nya sabi ng pedia try daw namen ung bonna cheap pero hiyang si baby.. Kaya bonna mommy