Help by Formula na daw si baby

My lo is turning 2 months on Nov 9. Paulit ulit sakin binabanggit ng in laws ko na tulungan daw sa formula bale mixfeed ng BM. Effective po ba ang mixfeed?

1 Trả lời

Mas mainam padin ang full breastfeed. Bakit ka ba nya gustong imix? Magwowork ka po ba? Iiwan nyo po ba si lo? Or Kung full time naman kayo Kay lo Mas okay full breastfeed

5y trước

Para daw po di ako maistorbo kung may ginagawa saken naman ok lang limited kilos mas importante naman maka dede si baby saken. Diko nalang po minamasama minsan sinaabi nila sadyang ayaw ko lng ng ganung idea haha thanks sis